Xích Đu Sắt Mỹ Thuật Đẹp, Xích Đu Nghệ Thuật Ngoài Trời - Cơ Khí Trí Đức

 Xích đu sắt mỹ thuật được thiết kế theo trường phái kiến trúc Pháp phong cách Châu Âu cổ điển. Các hình hoa văn sắt trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho chiếc xich đu.Xích đu sắt mỹ thuật rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng rất phong phú để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với không gian nội thất,  ngoại thất, sân vườn của gia chủ. Xích đu màu trắng và màu đen vẫn là hai màu chủ đạo và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì nó phổ thông và dễ dàng phù hợp với nhiều không gian nội, ngoại thất.

Với thiết kế độc đáo, công phu trên từng chi tiết, nó không chỉ là một chiếc xích đu tạo nên sự chắc chắn, cứng cá, bền bỉ theo thời gian mà nó còn thể hiện được sự mềm mại nhờ những chi tiết hoa văn lá cành được bàn tay khéo léo của người thợ chế tác nên.

Bố trí chiếc xích đu sắt mỹ thuật ngoài trời ở một góc sân vườn sẽ tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ cho cả khu vườn. Trong hình trên là chiếc xích đu được bố trí đặt giữa vườn hoa hồng, phía sau là rặng trúc cảnh xinh mát.Là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công các sản phẩm sắt mỹ thuật, Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu có thể tư vấn thiết kế và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Trí Đức

Địa chỉ : K2003, Đường Phùng Hưng, KP. Long Đức 1, Phường Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện thoại hoặc Zalo : 0986.975.438 – 0964.697.936

Facebook : Cơ khí Trí Đức

Sản Phẩm Bán Chạy